PINNARA SUPER CREAM

ครีมลดฝ้า กระ อย่างตรงจุด

Pinnara Perfect Repair Super Cream

คือครีมลดฝ้า ด้วยพลังจากสารสกัดโสมแดง ราชาแห่งโสม จากประเทศเกาหลี  ที่แก้ปัญหาฝ้า กระ อย่างตรงจุด ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปรับ ผิวให้กระจ่างใส เพิ่ม ความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับ รูขุมขน ควบคุมความมัน เติมเต็ม ร่องลึก ลดริ้วรอยแห่งวัย เสริมสร้าง ปราการป้องกันผิว

ทางแบรนด์คัดสรรสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก โดยสารสกัดที่นำมาใช้ทุกตัวมีงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัย  อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ครบทุกกระบวนการ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส และช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ซึ่งทางแบรนด์ใส่สารสกัดทุกตัวในปริมาณที่เห็นผล(Effective Dosage) ไม่มีการใส่เพื่อนำมาโฆษณา(Just For Claim)

พร้อมผ่านผลการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologist Test) จากอาสาสมัครกว่า 30 ท่าน ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่เกิดการระคายเคืองหลังใช้และทดสอบจากผู้ใช้จริงมากกว่า 350 ท่าน (รวมทดสอบเกือบ 400 คน) เพื่อยืนยันถึงความปลอดภัย และเพื่อยืนยันว่าใช้แล้ว “เห็นผลจริง”

โสมเกาหลีแท้ๆ  ” ไม่ผสมน้ำหอม”

>>> บำรุงผิว  สลายฝ้า กระ จุดด่างดำ <<<

ครีมโสมพิณนารา
super cream
บล็อกเม็ดสีเมลานิน
ครีมโสมเข้มข้น

สารสกัดสำคัญใน

Pinnara Perfect Repair Super Cream

Red Ginseng Extract
สารสกัดโสมสีแดงจากประเทศเกาหลี โสมเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่ถูกใช้กันมาอย่างยาวนานทั่วโลก เพราะมีสาร Ginsengnoside ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายมนุษย์โดยโสมสีแดงนี้ มีสาร Ginsengnoside สูงที่สุดในบรรดาโสมจากทั่วโลก สารสกัดจากโสมมีสาร Antioxidant ในปริมาณที่สูงมาก ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี

Alpha Arbutin (Swiss Grade)
สารสกัดจากพืชหลากหลายชนิด ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระและจุดด่างดำ มีความปลอดภัยสูง และสามารถลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

G2Light
สารสกัดจากรากชะเอมเข้มข้น หลากหลายงานวิจัยพบว่า สารสกัดจากรากชะเอม ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Niacinamide
หรือวิตามิน บี 3 ปลอบประโลมผิว เพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งยังมีงานวิจัยรองรับว่าวิตามินบี 3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำของ Alpha Arbutin ได้อีกด้วย

Bifida Ferment Lysate
เป็นสารที่เกิดจากการหมักแบคทีเรียที่ชื่อว่า Bifidobacterium มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีก สารสกัดตัวนี้ถูกใช้อยู่ในเครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์หลายยี่ห้อ ทั้ง Advanced Night Repair (Estee Lauder) , Advanced Genifique (Lancome)

Algesium C
สารกลุ่มไซลานอล ที่ได้จากสาหร่ายสีน้ำตาล มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน และช่วยลดเลือนริ้งรอยร่องลึกได้เป็นอย่างดี

Aquaxyl
อะควาซิล การผสมผสานส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศฝรั่งเศส Aquaxyl เป็นสารประกอบของน้ำตาลที่รวมตัวกัน ได้แก่ Xylitylglucoside, Anhydroxylitol , Xylitol
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ใน 3 รูปแบบ โดยสามารถเพิ่มการเก็บกักน้ำใต้ชั้นผิว (เพิ่ม NMF) เพิ่มการสร้าง Hyaluron และไขมันที่เป็น Barrier ตามธรรมชาติของผิวเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว ผิวจึงชุ่มชื้น นุ่มนวลสามารถวัดผลได้ใน 8 – 24 ชม. หลังการทาผิวครั้งแรก และเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่องนาน 1 เดือน ผิวจะนุ่มเนียน ไม่แตกกร้าน

Natural betaine
สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากต้นบีท ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บาลานซ์สมดุลของน้ำใต้ชั้นผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

สัญญาณอันตราย ฝ้า กระ จุดด่างดำ

PERFECT REPAIR SUPER CREAM

แก้ปัญหา ฝ้า กระ ปรับผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

1   กระปุก  390.-

2  กระปุก  750.- แถมสบู่ 1

4   กระปุก  1,360.- แถมสบู่ 2

10   กระปุก  2,800.- แถมสบู่ 5 น้ำตบโสม 1

รับประกันของแท้ 100% มีบัตรตัวแทนถูกต้อง

ส่งครบ ส่งไว ส่งทั่วไทย ได้รับสินค้าชัวร์

สั้งซื้อคลิ๊กไลน์

สั่งเลย@254mojfd

☎ 096 632 4924

shoponline

 โปรซุปเปอร์ครีม

Pinnara Perfect Repair Super Cream ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Pinnara Perfect Repair Super Serum ได้เป็นอย่างดี

ใช้คู่กัน  ผิวขาวใส แข็งแรงใน  7 วัน

คู่หูไร้สิวฝ้า
คู่หูไร้สิวฝ้า1
คู่หูไร้สิวฝ้า2