เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา

เซรั่มน้ำมันมะพร้าว

PINNARA COCONUTNUT OIL SERUM
เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา เนื้อเซรั่มซึมลึกกว่าด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของพิณนารา ไม่มีกลิ่นหืน ไม่ทิ้งความมัน เหมือนน้ำมันมะพร้าวทั่วไป ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมละมุน สบายผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ตอบโจทย์สารพัดปัญหา ตั้งแต่ ผิว ผม ยันปลายเล็บ

พิณนารา
ส่วนผสมเซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา

 

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับวิตามินซีและวิตามินอี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันมะพร้าวแต่คุณค่าน้ำมันมะพร้าวไม่ลดลง ทำให้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ผสมน้ำหอม มีกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ ดูแลบำรุงผม ผิวหน้าและผิวกาย ล้างเครื่องสำอาง ฟิ้นฟูผิวหลังออกแดด บำรุงฟื้นฟูได้ทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า

• น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผมอ่อนนุ่น ชุ่มชื่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอย• Essential Oil ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยลดกลิ่นหืนของมะพร้าว
• วิตามินซี เพิ่มความกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวตึงกระชับ ช่วยซ่อมแซมผมเสีย บำรุงเส้นผมให้เงางาม
• วิตามินอี ฟื้นฟูสภาพผิวและเส้นผม ที่ถูกทำลายจากมลภาวะให้คืนสู่สภาพปกติ บำรุงผมที่แห้งเสีย และแตกปลาย

ของแท้ 100% ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนถูกต้อง

ส่งฟรี รอรับสินค้าหน้าบ้าน

สั้งซื้อคลิ๊กไลน์

เพิ่มเพื่อนผ่าน ID Line หรือ สแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างนี้
เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้เลยคะ
Add Line : @254mojfd
เพิ่มเพื่อน

 Tel : 096 632 4924

ช่องทางการชำระเงิน *โอนเงิน  *เก็บเงินปลายทาง  *บัตรเครดิต

 

ลูกค้าสั่งผ่านระบบ ออนไลน์ ช้อปปิ้ง

 

online shop